Khác Tư vấn lựa chọn mua máy bơm giếng khoan chạy khỏe

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi MNhavu, 13/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tây Nguyên
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0919503588
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/10/17, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. MNhavu

  MNhavu New Member

  Tham gia:
  26/2/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là sản phẩm trở nên rất thông dụng trong cuộc sống tiên tiến hiện nay, khi mà mọi mọi gia đình hay mọi người đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu đô thị lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn phần nhiều vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải tiêu dùng đến các item bơm ly tâm dân dụng hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm không giống nhau đều có thể tiêu dùng để bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì dùng loại máy bơm nước nào và lựa chọn bơm nước cho giếng khoan như thế nào là hợp lý và đạt tốt nhất cao chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

  1) Phân biệt máy bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm cho giếng khoan ưa thích chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là máy bơm ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  máy bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm nước hoạt động theo nguyên lý ly tâm và cấu tạo cánh bơm và bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có kĩ năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng kĩ năng hút và đẩy gọi chung là bơm lên cao lực thì kém hơn loại bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  bơm nước chìm thực chất cũng tác động theo phương pháp ly tâm nhưng item này được mẫu mã đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan vì thế nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm hoạt động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm chìm có độ đẩy cao lực lớn hơn đông đảo nhưng lượng nước bơm lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được sản xuất có kích thước từ 3 - 10inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua bơm nước cho giếng khoan ưng ý.
  Vì có 2 loại bơm như đã nên trên nên nếu người mua không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm không thích hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn Máy bơm nước giếng khoan thích hợp chúng ta phải dựa vào 4 chi tiết chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh chi tiết dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để chuyên dụng cho bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm người tiêu dùng mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. nếu này có lẽ quá phổ biến và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho giả dụ thứ 2.

  cùng với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm nước hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường dùng chủ quản cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng sử dụng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, cùng với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm nước ly tâm trục ngang loại công ty bởi loại máy bơm này có khả năng hút nước tối đa là 15 mét và độ đẩy cao tùy thuộc vào công suất và loại bơm. Còn cùng với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm bởi vì dòng bơm nước này được kiểu dáng đặc thù để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến máy bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : với nhu cầu của đối tượng sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần tiêu dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm ly tâm loại nhỏ là có thể phục vụ. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu tiêu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, công ty dân dụng, hay khu chung cư mini thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và máy bơm nước ngựa lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể liên hệ với cơ quan chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp thấp.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan phù hợp. Nếu như so với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang người dùng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải tiêu dùng đến bơm nước chìm giếng khoan. Bời đặc biệt của dòng máy bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm nước như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoancho các mục đích dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.