Thất bại của chỉ huy Hillsborough David Duckenfield đã dẫn đến 96 người chết, nghe tái thẩm

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi seohoaiseomai, 12/10/19 lúc 23:06.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909323411
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/19 lúc 23:06, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. seohoaiseomai

  seohoaiseomai Member

  Tham gia:
  19/3/18
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Vụ kiện truy tố đối với chỉ huy trận đấu Hillsborough David Duckenfield đã được mở tại Tòa án Preston Crown hôm thứ Năm trên https://top10bookie.com/ucw18/.

  "Những thất bại cực kỳ tồi tệ" của Duckenfield đã dẫn đến 96 cái chết tại trận bán kết FA Cup, bản tái thẩm của anh được nghe.

  Duckenfield, 75 tuổi, đã từ chối vụ ngộ sát bằng sự sơ suất thô thiển của 95 người ủng hộ Liverpool đã chết trong trận chiến tại sân của Thứ Tư Sheffield vào ngày 15 tháng 4 năm 1989.

  Nạn nhân thứ 96, Anthony Bland, bị tổn thương não và ở trong tình trạng thực vật vĩnh viễn cho đến khi ông qua đời vào tháng 3 năm 1993, tòa án cho biết. Điều này có nghĩa là cái chết của anh ta đã hết thời để được phân loại do kết quả là ngộ sát.

  Mở đầu vụ kiện, Richard Matthews QC cho biết Duckenfield là một tổng giám đốc Bet188,hay "sĩ quan cảnh sát Nam Yorkshire" rất cao cấp, người có "trách nhiệm cuối cùng" đối với hoạt động của cảnh sát nhằm đảm bảo an toàn cho 50.000 người hâm mộ tham dự trận đấu.

  Ông Matthews QC tiếp tục: "Đây là trường hợp của công tố viên rằng việc David Duckenfield không thực hiện trách nhiệm cá nhân này là cực kỳ tồi tệ và góp phần đáng kể vào cái chết của mỗi người trong số 96 người đã bi thảm và mất mạng một cách không cần thiết."

  Một phiên tòa trước đó diễn ra vào tháng 1 nhưng đã được giải tán sau khi bồi thẩm đoàn không thể trả lại bản án, tòa án đã cho biết.

  Ông Matthews nói với bồi thẩm đoàn: "Nhiệm vụ quyết định vụ kiện chống lại ông Duckenfield hiện đã được chuyển cho bạn."

  Ông cũng cảnh báo các bồi thẩm viên không bị ảnh hưởng bởi bất cứ điều gì họ đã thấy hoặc đọc và nói với họ: "Không ai khác có nhiệm vụ mà bạn có: không có tòa án, cuộc điều tra, điều tra, bồi thẩm đoàn hoặc người nào có hoặc có thể xác định những gì được giao phó chỉ để bạn quyết định bằng chứng bạn sẽ nghe trong phiên tòa này. "
  [​IMG]
  Ông Matthews nói với tòa án rằng mỗi nạn nhân của thảm họa Hillsborough đã chết "do hậu quả của những thất bại cực kỳ tồi tệ của David Duckenfield trong sự chăm sóc mà ông đã thực hiện để chịu trách nhiệm cá nhân trong ngày định mệnh đó".

  Ông nói thêm: "Điều đó thật tồi tệ, quá đáng trách, quá đáng trách và không thể tha thứ đến nỗi nó gây ra một thất bại nặng nề."

  Ông Matthews nói với tòa án rằng tất cả 24.000 người hâm mộ Liverpool đã được chuyển đến Leppings Lane ở cuối mặt đất, nơi các cửa quay giới hạn phục vụ một nút cổ chai của một đám đông rất lớn, trước khi trận đấu bắt đầu lúc 3 giờ chiều.

  Duckenfield đã đồng ý yêu cầu mở một cổng thoát ra sân vận động 8Live sau khi nghiền nát được xây dựng bên ngoài các cửa quay trước trận đấu giữa Liverpool và Nottingham Forest, tòa án đã xét xử.

  Khi qua cổng C, khán giả thấy một đường hầm được đánh dấu là "đứng" dẫn đến những cây bút trung tâm trên sân thượng nơi xảy ra vụ đâm chết người.

  Ông Matthews nói: "Nói tóm lại, một khi vào và ra khỏi cổng C, đám đông đã tự nhiên bị kéo xuống dốc của đường hầm và vào khu vực hạn chế của những cây bút trung tâm, và David Duckenfield không hề nghĩ đến hậu quả tất yếu của trận lụt mọi người qua cổng C, anh ta cũng không hề cố gắng theo dõi những gì đang xảy ra, chứ đừng nói đến việc ngăn chặn thảm kịch. "

  Nạn nhân nhỏ nhất của thảm họa là Jon-Paul Gilhooley, 10 tuổi, và người lớn nhất là Gerard Baron, 67 tuổi, bồi thẩm đoàn được cho biết.

  Chín mươi bốn nạn nhân đã chết vào ngày xảy ra thảm họa, trong khi Lee Nicol, 14 tuổi, chết hai ngày sau khi bị thương.

  Vụ án tiếp tục vào thứ Sáu.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.