Khác Sodick giới thiệu Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi caonguyennui86, 1/7/20 lúc 16:18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  09073485909
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội, Việt Nam (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  1/7/20 lúc 16:18, 0 Trả lời, 1 Đọc
 1. caonguyennui86

  caonguyennui86 Member

  Tham gia:
  20/8/16
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  0
  Sodick giới thiệu Máy cắt dây tia lửa điện cỡ lớn


  Sodick giới thiệu Máy cắt dây Sodick cỡ to

  Sodick vừa cho ra mắt sản phẩm Máy cắt dây AQ1200L. máy cắt dây hiệu năng cao Đây là model Máy cắt dây lớn nhất của Sodick với công nghệ truyền động động cơ tuyến tính. AQ1200 sẽ là dòng máy hoàn hảo để gia công các chi tiết và sản phẩm khuôn mẫu cỡ to trong các ngành công nghiệp ô tô, hàng ko và năng lượng.

  Máy mang thể gia công yếu tố năng đi 4000kg và kích thước tối đa đến 1600mmx1200mmx400mm.

  AQ1200L có hệ thống truyền động động cơ tuyến tính sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp, ko ma sát và giảm rung động giúp máy với gia tốc truyền động cực nhanh và độ chính định vị cực kỳ cấp. không những thế phần lớn các trục của máy đều được đồ vật hệ thống thước quang đãng phản hồi tín hiệu, bảo đảm độ chuẩn xác được duy trì đồng nhất trong tất cả thời khắc vận hành.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu gia công những sản phẩm cỡ to ngày càng nâng cao, Sodick đã liên tục đưa ra thị phần những model Máy cắt dây Sodick cỡ lớn như AQ750L, AQ900L và cho đến nay là AQ1200L.

  [​IMG]


  Chất điện môi

  Chất điện môi và sự sục rửa mang những tính năng sau:

  – phương pháp ly khe hở gia công trước khi một lượng lớn năng lượng được tích lũy và tập trung năng lượng phóng điện vào một vùng nhỏ.

  – Khôi phục điều kiện khe hở mong muốn bằng bí quyết làm lạnh khe hở và khử ion hóa.

  – Rửa trôi phoi ra khỏi vùng gia công, làm nguội dây và làm nguội khía cạnh gia công.

  rất nhiều các Máy cắt dây EDM dùng chất điện môi là nước khử khoáng. may cat day cnc thuận lợi căn bản của nước là chất lượng làm cho nguội tốt. Độ tinh khiết của nước được Phân tích bằng điện trở suất. Điện trở suất càng rẻ thì năng suất bóc nguyên liệu càng cao. tuy nhiên ko bắt buộc tiêu dùng nước sở hữu điện trở suất quá rẻ. lúc thêm vào một số chất hữu cơ có thể cải thiện tốc độ cắt.

  Trong gia công WEDM, thường chất điện môi được đưa vào khe hở gia công dưới áp suất cao (15 – 20bar). Dòng chảy này được phun đồng trục mang dây cắt. thường ngày thì hài hòa phun trong khoảng dưới lên và trong khoảng trên xuống bằng 2 vòi phun.

  mặc dầu nước có điểm cộng là chất lượng làm nguội rẻ, tốc độ cắt cao. Nhưng nước sở hữu nhược điểm là ăn mòn yếu tố gia công và những cơ cấu máy. bởi thế trong một số trường hợp Máy cắt dây có thể sử dụng dầu thay cho nước vì dầu ko ăn mòn khía cạnh gia công. mang điện trở suất cao làm phát sinh dễ dàng các tia lửa điện cực nhỏ, tạo phải bề mặt khía cạnh có độ bóng cao. do vậy dầu là môi trường xuất sắc để gia công tinh chính xác sở hữu dây cực mảnh. không mang ăn mòn điện hóa và ăn mòn bề mặt trong dầu phải lượng coban trong hợp kim cứng ko bị suy giảm.

  Chất lượng bề mặt và độ bền lâu sau khi gia công trong dầu cao hơn đa dạng so mang khi gia công trong nước. khi gia công trong dầu có thể sử dụng dây điện cực cực kỳ mảnh sở hữu tuyến phố kính 0,025 – 0,03mm.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.