Khác So sánh màn hình led LCD và Led

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi congtt, 26/3/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0894887659
 5. Địa chỉ:

  cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  26/3/20, 0 Trả lời, 4 Đọc
 1. congtt

  congtt New Member

  Tham gia:
  13/3/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thị trường các sản phẩm màn hinh trình chiếu nói riêng và thị trường công nghệ điện tử nói chung, các sản phẩm màn hình led giá rẻ hiện nay đang chiếm nhiều uy thế trong quảng cáo truyền thông.

  Những vấn đề này xảy ra có rất nhều nguyên nhân. Có cả khách quan lẫn chủ quan.

  So với màn hình tinh thể lỏng LCD, ưu điểm của màn hình LED chủ yếu được thể hiện ở các điểm sau:

  1. Kích thước linh hoạt. Thật khó để nhận ra mối nối liền mạch với diện tích LCD lớn. Màn hình LED có thể được mở rộng tùy ý và có thể thực hiện nối liền mạch.

  2. Ánh sáng của màn hình LCD plasma phân rã nhanh chóng. Nói chung, phải mất khoảng một năm rưỡi để chạy, và nó cần phải được thay thế. Tuy nhiên, không có vấn đề gì đối với màn hình LED trong cùng điều kiện hoạt động trong ít nhất năm năm.

  3, Màn LED cảm ứng có sử dụng công nghệ tương tác để tăng cường máy cọ làm phương tiện quảng cáo và tương tác đối tượng quảng cáo, như màn hình cảm ứng tùy chỉnh, quản lý đám mây, v.v.

  4, Trình chiếu hiển thị đa dạng phong phú, đèn LED hiển thị độ sáng cao, góc nhìn rộng hơn và khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn màn hình LCD. Máy chiếu màn hình LED thường được sử dụng trong sân bay, trung tâm mua sắm, khách sạn, đường sắt cao tốc, tàu điện ngầm, nhà hát, triển lãm, tòa nhà văn phòng, vv Khách hàng mục tiêu có sức mạnh chi tiêu mạnh mẽ và giá trị quảng cáo lớn.

  Công ty Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led các loại như: màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời, màn hình led hội trường, màn hình led sân khấu,…

  Xem thêm:

  Màn hình led hội trường

  Màn hình led sân khấu

  Màn hình led trong thang máy

  Những đánh giá chất lượng màn hình led

  1. Độ phẳng Độ phẳng bề mặt của màn hình LED phải nằm trong phạm vi ± 1mm để đảm bảo hình ảnh hiển thị không bị biến dạng, và độ lõm hoặc lõm cục bộ dẫn đến góc mù trong góc nhìn của màn hình. Độ phẳng chủ yếu được xác định bởi quá trình sản xuất.

  2. Độ sáng và góc nhìn Độ sáng của màn hình đủ màu trong nhà phải trên 800cd / m2 và độ sáng của màn hình đủ màu ngoài trời phải trên 1500cd / m2 để đảm bảo hoạt động bình thường của màn hình hiển thị. Nếu không, độ sáng sẽ quá thấp để nhìn rõ. Hình ảnh hiển thị. Độ sáng chủ yếu được xác định bởi chất lượng của khuôn LED.

  Kích thước của góc nhìn trực tiếp quyết định số lượng khán giả hiển thị, vì vậy càng lớn càng tốt. Kích thước của góc nhìn chủ yếu được xác định bằng phương pháp đóng gói của khuôn.

  3. Hiệu ứng cân bằng trắng Hiệu ứng cân bằng trắng là một trong những chỉ số quan trọng nhất của màn hình. Trong khoa học màu sắc, khi tỷ lệ của ba màu chính là đỏ, lục và lam là 1: 4.6: 0.16, màu trắng tinh khiết sẽ được hiển thị. Nếu tỷ lệ thực tế là một chút sai lệch, sẽ có độ lệch cân bằng trắng. Nói chung, cần lưu ý cho dù màu trắng là xanh hoặc vàng. Hiện tượng xanh. Chất lượng của cân bằng trắng chủ yếu được xác định bởi hệ thống điều khiển của màn hình và khuôn cũng ảnh hưởng đến độ tái lập của màu.

  4. Khả năng giảm màu Độ giảm màu sắc liên quan đến việc giảm màu của màn hình hiển thị và màu của màn hình hiển thị phải rất phù hợp với màu của nguồn phát lại để đảm bảo độ chân thực của hình ảnh.

  5. Có một điểm khảm hoặc điểm chết? Khảm là khối bốn ô vuông nhỏ hoặc sáng xuất hiện trên màn hình hiển thị. Hiện tượng này được gây ra bởi sự hoại tử của mô-đun. Lý do chính cho điều này là chất lượng của các đầu nối được sử dụng trong màn hình không quan trọng.

  Điểm chết đề cập đến điểm duy nhất của ánh sáng hoặc bóng tối xuất hiện trên màn hình LED. Số lượng điểm chết chủ yếu được xác định bởi chất lượng của khuôn.

  6. Không có khối màu khối tham chiếu đến mô-đun liền kề, có sự khác biệt màu rõ ràng hơn, màu chuyển sang mô-đun là một đơn vị, gây ra hiện tượng khối màu chủ yếu là do hệ thống điều khiển kém, mức độ màu xám là không cao, quét Tần số thấp hơn.

  Ngoài các dịch vụ cung cấp màn hình led chúng tôi hiện nay còn cung cấp dịch vụ sửa chữa màn hình led giá rẻ.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.