Khác Những yếu tố ảnh hưởng tuổi thọ mái xếp di động

Thảo luận trong 'Ngoại thất, Sân vườn' bắt đầu bởi phanhoailam1995, 12/2/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01638444228
 5. Địa chỉ:

  Lê Quang Định, P14, Quận Bình Thạnh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/2/18, 0 Trả lời, 47 Đọc
 1. phanhoailam1995

  phanhoailam1995 Member

  Tham gia:
  23/1/17
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  0
  Với việc sử dụng chất liệu chính là vải bạt khi sử dụng mái xếp di động. Người tiêu dùng thường phân vân trước độ bền của vải bạt. Bởi rằng, so với nhựa hay tôn chắc chắn, vải bạt thường khiến người ta e ngại trước sức chống chịu thời tiết cũng như tuổi thọ của nó. Vậy, tuổi thọ của mái xếp di động sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Sau đây mai xep hoa phat sẽ cùng các bạn tìm hiểu yếu tố nào ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạt mái hiên, mái xếp.
  Đầu tiên, đó là chất liệu vải bạt. Dù có cấu tạo như thế nào thì nó vẫn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như tuổi thọ của chúng. Vì so với chất liệu nhựa hay tôn thì vải bạt vải bạt có độ cứng yếu hơn, do đó sẽ chịu nhiều tác động của thời tiết hơn. Vải bạt mỏng sẽ khiến mái xếp di động mau xuống cấp và hư hỏng hơn vải bạt dày.
  [​IMG]
  Tiếp đến là khung của kết cấu mái xếp di động. Thiết kế khung thông minh, thích hợp với điều kiện địa hình và không gian cũng góp phần làm tăng tuổi thọ mái xếp di động.
  Và yếu tố cuối cùng, quá trình sử dụng đến mái xếp di động.Trong quá trình này, cần chú ý giữ gìn cẩn thận, không để vải bạt chịu chấn động thay tổn thương mạnh. Khi cất giữ hay bảo quản mái xếp di động, cần đề phòng nấm mốc, mối mọt hay những yếu tố gây tổn hại khác để bạt luôn được bền chắc, không hư hỏng, thủng lỗ, hao mòn.
  Với những những yếu tố trên, ta thấy bất kỳ sản phẩm mai xep hoa phat nào cũng vậy, đế chúng sử dụng lâu dài với chúng ta thì yếu quyết định đến là các chúng ta sử dụng và bảo quản như thế nào thôi.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.