một số vấn đề khi làm việc tại HOLCIM

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi pttuan410, 12/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0972713688
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. pttuan410

  pttuan410 Member

  Tham gia:
  11/9/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Nguyên tắc khi làm việc tại Công ty xi măng Holcim
  1. Nhân quyền tại công ty xi măng holcim

  Holcim Lebanon tiến hành tự đánh giá bản thân theo LafargeHolcim Human Rights Management.
  Công ty xi măng Holcim tôn trọng nhân quyền và công nhận vai trò của hoạt động kinh doanh trong việc ảnh hưởng đến quyền con người không chỉ trong hoạt động trực tiếp của Holcim, mà còn trong chuỗi cung ứng.

  Phương pháp tiếp cận dựa trên các nguyên tắc UNGC 10. Địa chỉ quản lý địa phương của Công ty xi măng Holcim xác định rủi ro và giám sát các hoạt động giảm thiểu với các bên liên quan.

  2. Sức khoẻ tại công ty xi măng holcim

  An toàn và sức khoẻ nghề nghiệp là giá trị cốt lõi của Công ty xi măng Holcim. Theo chính sách nhóm của Holcim thì tiến hành kinh doanh của Holcim theo cách thức dẫn đến việc tạo môi trường lành mạnh và an toàn cho tất cả các bên liên quan, bao gồm nhân viên, cộng đồng, nhà thầu và những người khác.

  • Công ty xi măng Holcim Lebanon đã thực hiện một chương trình cứu trợ y tế khẩn cấp và một chương trình thể dục, theo đó sức khoẻ của người lao động và người lái xe được theo dõi liên tục.

  Kiểm tra y tế hàng năm được thực hiện cho nhân viên và nhà thầu, bởi tổ chức độc lập.

  • Các phép đo vệ sinh công nghiệp được thực hiện để xác định mức độ tiếp xúc với bụi phù hợp với công việc tương ứng.

  • Sự an toàn của nhà thầu được giải quyết thông qua Chương trình Quản lý An toàn của Nhà thầu để đảm bảo nhà thầu tuân thủ các yêu cầu về an toàn của Công ty xi măng Holcim.

  Là thành viên của Tập đoàn LafargeHolcim, các nhà máy của Công ty xi măng Holcim có mặt tại 90 quốc gia trong thế giới. Các cộng đồng xung quanh các trang web của Holcim đã không báo cáo sự cố ung thư cao hơn so với các cộng đồng khác. Công ty xi măng Holcim tin rằng không có bằng chứng tăng nguy cơ ung thư liên quan đến việc tiếp xúc với xi măng, và niềm tin này được hỗ trợ bởi sự công nhận quốc tế nghiên cứu bằng chứng.

  Liên quan đến lưu trữ petcoke, Công ty xi măng Holcim tuân thủ tất cả các yêu cầu pháp lý ở Li-băng, bao gồm lưu trữ trong một phòng đóng và niêm phong nằm bên trong nhà máy và không phải là một khu dân cư khu vực lân cận. Khí thải SO2 nằm trong tiêu chuẩn pháp lý là 850 mg / Nm3, với SO2 trung bình mức 115 mg / Nm3 và 79 mg / Nm3 cho năm 2016 và năm 2017 (cho đến cuối tháng 8).

  Cuối cùng, Công ty xi măng Holcim nhắc lại cam kết của Holcim đối với việc đối thoại liên tục với các bên liên quan và người mà Holcim vẫn cam kết xây dựng mối quan hệ tin cậy và tôn trọng lẫn nhau. Holcim sẽ duy trì cam kết minh bạch về những gì Holcim làm.
  Last edited: 31/10/17
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.