Khác Loại xe nâng nào tốt nhất cho kho hàng của bạn?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Tín Đạt, 13/8/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0964854521
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/8/20, 0 Trả lời, 5 Đọc
 1. Tín Đạt

  Tín Đạt Member

  Tham gia:
  27/8/19
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng mới vận hành phù hợp với hệ thống kệ kho hàng? Bạn đang có kế hoạch mua xe nâng đầu tiên cho kho hàng? Với rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn, việc lựa chọn loại xe nâng phù hợp có thể cảm thấy như một thách thức không thể. Bạn sẽ cần phải xem xét trọng lượng mà bạn muốn xe nâng chở, loại trọng lượng mà nó sẽ chở, cách nó sẽ phù hợp với bố trí nhà kho hiện tại của bạn và liệu bạn có người nào đó biết các quy trình an toàn khi xử lý xe nâng không nhân viên của bạn. Chọn sai xe nâng, và bạn có thể thấy rằng bạn phải tổ chức lại toàn bộ hoạt động của mình để làm cho nó hoạt động. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn lần đầu tiên, chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đơn giản về các loại xe nâng hàng phổ biến nhất. Sẵn sàng để trở thành một chuyên gia về xe nâng và tìm thấy chính xác những gì bạn cần?

  Xe nâng đối trọng (counterbalance forklift)
  [​IMG]

  Xe nâng counterbalance forklift là một trong những loại thang máy phổ biến và thường được sử dụng bên trong các kho hàng và kho hàng. Khi bạn hình dung một chiếc xe nâng, có lẽ bạn đang hình dung một chiếc xe nâng counterbalance forklift. Loại xe tải này có hai ngạnh / dĩa nhô ra khỏi mặt trước của máy. Điều này giúp người vận hành dễ dàng lái ngay đến bất cứ thứ gì họ muốn nâng. Không cần tính năng tiếp cận và loại xe tải này rất dễ vận hành. Một trọng lượng ở phía sau của xe tải được sử dụng để đối trọng với trọng lượng được nâng ở phía trước, do đó có tên. Loại xe tải này có sẵn dưới dạng điện, khí LPG và dầu diesel. Nó tốt nhất để xử lý vật liệu trong kho và thường nên là lựa chọn đầu tiên bạn xem xét.

  Xe nâng bên hông (side loader)
  [​IMG]

  Bạn có một nhà kho với hệ thống kệ VNA? Sideloader được tạo ra đặc biệt để đối phó với loại bố cục này. Loại xe này phù hợp với hàng hóa với tải trọng dài, cồng kềnh mà sẽ khó hoặc không thể với xe nâng truyền thống. Sideloader thường có thể xử lý các vật nặng hơn, làm cho chúng trở nên lý tưởng nếu bạn có nhiều công việc nâng cồng kềnh. Đây có thể là đồ nội thất, thảm hoặc ống. Nó cũng có thể tùy chỉnh chiều dài giường trên một phụ kiện. Vì vậy, thật dễ dàng để thiết kế một sideloader hoạt động hoàn hảo cho hoạt động của bạn.

  Xe nâng ngồi lái ba bánh ( Electric counterbalance forklift three wheel)
  [​IMG]

  Bạn cần một chiếc xe tải cơ động hơn một chiếc xe nâng đối trọng tiêu chuẩn? Đây là chiếc xe tải dành cho bạn. Xe nâng đối trọng ba bánh có một bánh duy nhất ở phía sau của máy. Điều này giúp việc điều hướng không gian chật hẹp hoặc vòng quay hẹp dễ dàng hơn nhiều. Xe tải này thường thích hợp cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời và có thể được sử dụng hiệu quả để xếp hàng. Điều này làm cho nó trở nên rất linh hoạt, thật tuyệt nếu nó là chiếc xe nâng duy nhất mà bạn định mua. Đối với các bố trí nhà kho cần nhiều thao tác phức tạp, xe nâng ba bánh đối trọng là hoàn hảo.

  Xe nâng điện Reach Truck
  [​IMG]

  Để có khả năng cơ động tốt nhất và khả năng chiều cao tối đa, bạn sẽ muốn xem xét một chiếc xe tải có tầm với. Chúng được đặt tên cho khả năng "tiếp cận" với giá đỡ để tải, thay vì cần phải được điều khiển ngày đến tải. Điều này làm cho chúng trở nên cực kỳ hữu ích trong những không gian chật hẹp khó xử lý khi sử dụng xe nâng đối trọng. Xe nâng tay cao cũng cung cấp chiều cao nâng lớn hơn so với các mẫu xe khác, làm cho chúng hoàn hảo cho các giá đỡ trên cao. Với một chiếc xe tải tiếp cận, bạn sẽ có thể tận dụng hết không gian có sẵn cho mình. Xe nâng tầm có thể khó vận hành hơn các loại xe nâng khác, vì vậy đây là điều cần lưu ý trước khi mua hàng. Một số xe tải tiếp cận được gắn camera kết nối với màn hình trong cabin để mang lại tầm nhìn tốt hơn cho người điều khiển. Đây chắc chắn là điều cần cân nhắc nếu bạn muốn tránh những tai nạn và sai lầm. Những chiếc xe tải này hoàn hảo để sử dụng trong nhà nhưng không thích hợp để vận hành ngoài trời. Chúng hoạt động tốt nhất trên sàn đều do khoảng cách gầm xe thấp.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.