Làm thế nào để tư vấn cho khách hàng để tìm thợ làm sàn nhựa

Thảo luận trong 'Ngoại thất, Sân vườn' bắt đầu bởi duongsandep, 13/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0916422522
 5. Địa chỉ:

  https://sanngoaitroi.com (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  13/8/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. duongsandep

  duongsandep New Member

  Tham gia:
  27/11/18
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Tần suất có một khách hàng đã ở trong cửa hàng của bạn và đã chọn gạch cho một dự án sau đó hỏi bạn, "Bạn có thể giới thiệu một thợ làm sàn nhựa Magic tốt không?" Bây giờ có thể là bạn làm việc cho một nhà bán lẻ lớn và bạn đã có sẵn một danh sách "các chương trình khuyến nghị" mà bạn có thể trao cho khách hàng nhưng ngay cả khi bạn làm, bạn nên làm nhiều hơn là bàn giao danh sách, bạn nên tư vấn cho khách hàng của mình. Bởi vì các trình khai thác được đề xuất là các công ty độc lập, riêng biệt, bạn không bao giờ có thể hoàn toàn yên tâm rằng họ sẽ làm một công việc hoàn hảo trong thời gian này. Điều quan trọng là khách hàng chịu trách nhiệm chỉ định một người khai thác chứ không phải bạn. Nếu có bất cứ điều gì sai, bạn không muốn chịu trách nhiệm cho một cái gì đó hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của bạn.
  [​IMG]
  Vậy điều gì làm bạn nói? Dưới đây là năm điểm để đề cập đến khách hàng của bạn.
  1. Nhận các giới thiệu khác. Không phải tất cả các dự án đều giống nhau, lý tưởng là nhận được sự giới thiệu từ bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp, những người đã hoàn thành các dự án tương tự . Hỏi các trọng tài liệu thợ làm sàn nhựa có chuyên nghiệp không, giao tiếp của họ thế nào? Nếu có sự chậm trễ thì những điều này đã được giải thích thỏa đáng? Cuối cùng hãy hỏi tất cả những điều quan trọng, 'Bạn có thuê người thợ sửa chữa đó nữa không?' Bây giờ hãy kiểm tra các tài liệu tham khảo khác từ người khai thác nên vui lòng cung cấp những tài liệu này.
  2. Khi bạn gặp một thợ làm sàn nhựa IBT tiềm năng, hãy xem xét liệu họ có nhìn và hành động chuyên nghiệp hay không. Ấn tượng đầu tiên của bạn là gì? Bây giờ yêu cầu họ báo giá. Hầu như không thể trích dẫn chính xác mà không cần truy cập trang web, vì vậy hãy lên kế hoạch cho việc này.
  3. Nhận báo giá từ ít nhất ba trình khai thác. Hãy chắc chắn rằng báo giá bao gồm lao động, thuê thiết bị nếu có, vật liệu và ước tính thời gian dự án sẽ mất bao lâu. Mục đích của việc này không phải là để tìm ra báo giá rẻ nhất mà là để đánh giá xem các trích dẫn đó có phải là 'trong sân bóng' hay không. Nếu một trích dẫn lớn hơn hoặc ít hơn những trích dẫn khác, hãy nghi ngờ.
  4. Điểm này đứng một mình vì nó rất quan trọng: Nhận nó bằng văn bản! Hợp đồng này thực sự là sự trở lại duy nhất của bạn nếu có sự cố xảy ra.
  5. Cuối cùng tìm hiểu về bảo trì và chăm sóc từ thợ làm sàn nhựa. Nhận điều này bằng văn bản quá. Một số cài đặt sẽ yêu cầu điều trị đặc biệt trong vài ngày hoặc vài tuần sau khi cài đặt.
  Chúc may mắn với việc tư vấn cho khách hàng của bạn và tự nhiên cải thiện vị thế chuyên nghiệp của riêng bạn.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.