Kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại có tốt không?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi quyetdodo, 12/10/19 lúc 22:23.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0969188338
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/19 lúc 22:23, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. quyetdodo

  quyetdodo Member

  Tham gia:
  12/4/17
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  "Kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài kim loại giúp cho bệnh nhân tránh được những tình trạng thường gặp khi sử dụng mắc cài thông thường khác là hiện tượng bị bung nút mắc cài trong thời gian niềng răng, từ đó làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng." - Nha khoa Niềng răng Han Dental cho biết

  Chất liệu được làm từ kim loại chắc chắn hơn so với các lựa chọn niềng răng khác. Vì vậy, nó không dễ dàng bị gãy, vỡ gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị. Trong khi đó, mắc cài sứ dễ bị vỡ hơn do đó người dùng cần xác định là sẽ phải thay thế mắc cài sứ bị vỡ một vài lần trong suốt quá trình điều trị.
  [​IMG]

  So với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài.... thì niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha có chi phí thấp nhất hiện nay. Lý do niềng răng kim loại giá thấp nhất không phải vì nó không an toàn hay nguyên liệu không tốt mà chỉ bởi vì phương pháp này không thẩm mỹ bằng.

  Tùy tình trạng răng khác nhau mà thời gian điều trị và chi phí cũng khác nhau, chi phí chỉ được quyết định sau khi các bác sĩ khám trực tiếp, tư vấn kế hoạch điều trị.
  Khách hàng có nhu cầu niềng răng liên hệ : Nha khoa Niềng răng Han Dental 0246.688.0963 – 0899.612.468 sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.
  : https://nhakhoahan.com/nieng-rang-mac-cai-kim-loai/

  Điều trị chỉnh nha là mang lại một nụ cười đẹp với hàm răng ngay ngắn, đúng vị trí nhưng không phải phương pháp chỉnh nha nào cũng có thể giải quyết các vấn đề đó. Với xu thế hiện nay thì niềng răng mắc cài kim loại vẫn đang là loại niềng răng có thể áp dụng linh hoạt nhất. Từ đó, làm tăng hiệu quả điều trị với các vấn đề răng miệng khác nhau và rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp khác.
  Nha khoa Niềng răng Han Dental
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.