Khác Hướng dẫn vệ sinh thảm đơn giản

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi iamzuy, 2/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

  139/4 Lương Định Của P.Bình Trưng Đông - Q.2 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  2/6/20, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. iamzuy

  iamzuy Member

  Tham gia:
  21/5/20
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Thảm có xu hướng thu hút bụi bẩn, vết bẩn và lông động vật cũng như nấm mốc và nấm mốc. Chăm sóc đúng cách cho thảm của bạn sẽ ngăn chặn mạt bụi, bọ chét và bọ thảm di chuyển vào. Đọc để biết thông tin về bảo trì thảm hàng ngày, loại bỏ mùi hôi và kỹ thuật làm sạch sâu. Cùng vệ sinh Anh Thư tham khảo cách vệ sinh thảm đúng cách nhé!

  Giữ cho thảm của bạn sạch sẽ
  1. [​IMG]

   Hút bụi thường xuyên. Đầu tư vào một máy hút bụi tốt để hút bụi bẩn từ sâu bên trong các sợi thảm, đặc biệt nếu bạn có một tấm thảm xù xì hoặc bạn sống với mèo và chó. Hút bụi thường xuyên giữ cho thảm của bạn trông và có mùi tươi.
   • Hút bụi nhiều lần trong tuần. Nếu bạn có vật nuôi, bạn có thể cần hút bụi mỗi ngày. [1]
   • Đừng vội vàng trong quá trình hút bụi. Ngay cả máy hút bụi công suất cao cũng cần một khoảnh khắc để lấy bụi, bụi bẩn và lông từ gốc sợi thảm. Chạy chân không trên thảm nhiều lần để đảm bảo nó sạch hoàn toàn.

  2. [​IMG]

   Bảo vệ các khu vực di chuyển nhiều của thảm. Nếu thảm của bạn đến cửa trước, nhà bếp hoặc các khu vực khác trong nhà bạn có xu hướng lưu thông nhiều, hãy xem xét bảo vệ những khu vực đó bằng thảm ném hoặc thảm bảo vệ thảm nhựa. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải vật lộn để dọn sạch bụi bẩn và mẩu cỏ bằng máy hút bụi mỗi ngày.
   • Thảm bảo vệ thảm nhựa có thêm phần thưởng cho phép nhìn thấy thảm thông qua lớp nhựa trong. Chúng là một cách không dễ thấy để bảo vệ thảm của bạn khỏi bụi bẩn.
   • Sử dụng người chạy thảm ở hành lang, có xu hướng nhận được nhiều lưu lượng truy cập chân. [2]

  3. [​IMG]

   Dọn dẹp sự cố tràn ngay lập tức. Để đổ tràn vào thảm của bạn và khô làm cho việc loại bỏ dư lượng khó khăn hơn nhiều. Nếu bạn có thể bị đổ ngay sau tai nạn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian sau đó. [3]
   • Sử dụng một miếng vải hoặc khăn giấy sạch để thấm nước, sau đó đổ bột nở lên khu vực đó và để yên trong 15 phút. Khi sự cố tràn hoàn toàn, hãy hút bụi lên một tấm thảm sạch .
   • Nếu rượu hoặc chất lỏng đầy màu sắc khác bị đổ, hãy thêm một ít soda câu lạc bộ [4] trước khi rắc baking soda.

  4. [​IMG]

   Biết đúng kỹ thuật để loại bỏ vết bẩn cũ. Đôi khi không thể có được một vết bẩn ngay lập tức. Nếu bạn phải đối mặt với một vết rượu hoặc cà phê cũ , đừng hoảng sợ; nhiều thảm được xử lý trước bằng hóa chất chống vết bẩn, vì vậy vết bẩn thường không khó tẩy. Sử dụng một chai xịt đầy giấm để xịt nhẹ vào khu vực, sau đó lau bằng vải. Đối với các vết bẩn sâu hơn, bão hòa khu vực bằng giấm hoặc chất tẩy thảm, rắc baking soda và hút bụi khu vực này một khi baking soda đã khô. [5]
   • Đừng cố gắng tẩy vết bẩn khỏi thảm. Chà xát làm hỏng các sợi và làm cho khu vực trông tồi tệ hơn.
   • Đừng nhúng khu vực có quá nhiều giấm, nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác. Nếu nó thấm quá sâu vào thảm để làm khô, nó có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc.
   • Thảm nhẹ hơn có thể được làm sạch hiệu quả bằng cách áp dụng hỗn hợp chanh và muối. Thực hiện điều trị tại chỗ trong một khu vực kín đáo để đảm bảo nó không làm bẩn thảm của bạn một màu khác.

  Loại bỏ mùi hôi từ thảm của bạn
  1. [​IMG]

   Hút bụi thảm. Chuẩn bị thảm của bạn để xử lý khử mùi hôi bằng cách hút bụi kỹ trước. Nếu thảm của bạn chứa nhiều bụi bẩn, trước tiên hãy quét nó bằng chổi để nâng các sợi và nới lỏng bụi bẩn, sau đó hút bụi.

  2. [​IMG]

   Tạo hỗn hợp khử mùi. Thảm có thể được làm sạch hiệu quả bằng cách sử dụng các sản phẩm bạn có thể đã có trong tủ của bạn. Trộn các thành phần sau trong một bát bạn không định sử dụng lại để nấu ăn:
   • 1 cốc borax (có sẵn tại các cửa hàng phần cứng)
   • 2 cốc bột ngô
   • 1/2 chén baking soda

  3. [​IMG]

   Xử lý các khu vực bị ố hoặc có mùi bằng giấm và nước. Đổ đầy chai xịt với dung dịch nửa giấm, nửa nước và phun các khu vực cần sự giúp đỡ nhiều nhất. Hãy chắc chắn không loại bỏ hoàn toàn chúng bằng chất lỏng, vì bạn không muốn độ ẩm không bay hơi dẫn đến sự phát triển của nấm mốc.

  4. [​IMG]

   Rắc hỗn hợp bột ngô lên thảm. Trải đều xung quanh thảm, tập trung vào các khu vực có xu hướng bị bẩn nhất hoặc ngửi nhiều nhất. Rời khỏi phòng và để hỗn hợp ngồi trên thảm trong một giờ.
   • Giữ trẻ em và vật nuôi ra khỏi phòng trong khi hỗn hợp nằm trên thảm.
   • Đừng sử dụng nhiều bột hơn chân không của bạn có thể xử lý. Một rắc nhẹ phải đủ để loại bỏ mùi hôi và vết bẩn nhẹ.

  5. [​IMG]

   Hút bụi thảm một lần nữa. Chạy chân không nhiều lần trên thảm để làm sạch hỗn hợp bột ngô. Khi bạn hoàn thành, loại bỏ túi chân không.
  >>> http://vesinhanhthu.com/dich-vu-giat-ghe-van-phong/
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.