Hơi thở ảnh hưởng tới giọng hát của bạn không?

Thảo luận trong 'Khai giảng lớp học' bắt đầu bởi Nguyên Đặng Tố Uyên, 16/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967227153
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/10/19, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. Nguyên Đặng Tố Uyên

  Nguyên Đặng Tố Uyên Member

  Tham gia:
  10/8/19
  Bài viết:
  603
  Đã được thích:
  0
  Tại sao học thanh nhạc lại giúp cải thiện giọng hát?

  Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ. Nó khác với khí nhạc – loại âm nhạc viết riêng cho các loại nhạc cụ diễn tấu. Học thanh nhạc thực chất là học cách lấy hơi hiệu quả và luyện tập mở rộng âm vực. Để cải thiện giọng hát và cách xử lý bài hát nghe hay hơn.

  [​IMG]
  Học thanh nhạc lại giúp cải thiện giọng hát


  Để cải thiện giọng hát được mạnh và ổn định. Ta cần phải kiểm soát tốt hơi thở và mở rộng âm vực. Thanh nhạc với các bài tập về hơi thở, luyện thanh, mở rộng xương sườn, điều khiển cơ bụng… Sẽ giúp ta ca hát một cách thoải mái, vững chắc hơn.

  Vai trò của việc luyện thanh nhạc là không thể phủ nhận. Nó không những giúp bạn có giọng ca ấn tượng và truyền cảm hơn. Mà nó thể hiện ở ngay cả giọng nói của bạn cũng trong trẻo hơn, không còn nhiều tạp âm.

  Tuy nhiên việc luyện thanh nhạc cần có giáo viên hướng dẫn để tránh những bước luyện sai lầm gây phá giọng. Học hát đúng cách là yếu tố rất quan trọng để bảo vệ giọng hát và có giọng ca hay. Nhờ sự hướng dẫn của giáo viên bạn sẽ nắm được những kĩ thuật nào cần phải tránh và kỹ thuật nào nên áp dụng.

  Khóa học thanh nhạc tại trung tâm Nghệ thuật Adam
  Trung tâm nghệ thuật Adam luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu
  Ngay từ khi thành lập năm 2008, Trung tâm Nghệ thuật Adam đã có nhiều bước đột phá trên con đường đào tạo âm nhạc. Với mong muốn mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Giám đốc đào tạo kiêm giảng viên Đặng Hồng Nhung đã xây dựng mô hình học và dạy âm nhạc bài bản nhất. Tất cả các khóa học về thanh nhạc, nhạc cụ dân tộc, nhạc cụ hiện đại đều được xây dựng khoa học và chi tiết nhất. Nhằm phát huy năng lực âm nhạc của mỗi học viên.

  [​IMG]
  Tiết giảng dạy môn thanh nhạc tại trung tâm nghệ thuật Adam


  Rất nhiều người đã đến trung tâm bởi si mê giọng hát của cô ca sĩ “Sao Mai” năm nào. Nhưng sau khi theo học các khóa học tại trung tâm họ đều có chung một cảm nhận. Đó không còn là sự ngưỡng mộ dành cho một ca sĩ mà đó là sự ấn tượng bởi sự giảng dạy chuyên nghiệp, chất lượng xứng tầm và sự tận tụy, tràn đầy tâm huyết của đội ngũ giáo viên, giảng viên tại đây.

  Khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm
  Hiện tại Trung tâm Nghệ thuật Adam có khóa dạy và học thanh nhạc với hình thức lớp đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hãy đăng ký ngay khóa học thanh nhạc tại Trung tâm để cảm nhận sự mới mẻ mà chúng tôi mang lại.

  [​IMG]
  Đội ngũ giảng viên Sao Mai có chuyên môn cao tại trung tâm nghệ thuật Adam


  Đến với khóa học thanh nhạc cơ bản tại đây. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng và thực hành luyện tập, áp dụng các kỹ thuật thanh nhạc, biểu diễn những bài hát yêu thích.

  Trải qua các buổi học, các học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng bài luyện tập. Phù hợp với mỗi chất giọng cũng như khả năng của từng học viên. Qua đó mỗi học viên phát triển được giọng hát và có những kiến thức cơ bản về thanh nhạc để tự tin thể hiện bản thân.

  Cho đến nay, chúng tôi đã tiếp nhận giảng dạy nhiều học viên ở mọi lứa tuổi. Với đa dạng mục đích, đa dạng tài năng. Đã giúp rất nhiều học viên đạt được những thành công như mong đợi.

  [​IMG]
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.