Gói đầu tư thị thực Visa E2 ưu đãi năm nay

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thaotb1, 3/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978675647
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/6/20, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. thaotb1

  thaotb1 Member

  Tham gia:
  31/1/18
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  0
  Thị thực E2 (E-2) hay Visa E2 (E2 visa) là một diện thị thực Mỹ cấp cho đương đơn là công dân của các quốc gia có duy trì Hiệp ước Thương mại và Hàng hải song phương (Nước hiệp ước), với điều kiện đương đơn phải đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Thị thực E2 không phải là visa định cư nên đương đơn không thể lấy thẻ xanh Mỹ trực tiếp từ visa này.

  Tuy nhiên, visa E2 là diện thị thực dài hạn và được xem là một trong vài thị thực tối ưu nhất để sống ở Mỹ. Đương đơn nước ngoài được cấp thị thực E2 mỗi 2 đến 5 năm và không bị giới hạn số lần gia hạn. Thị thực E2 cho phép con phụ thuộc (dưới 21 tuổi) theo học tại các hệ thống trường công miễn phí, trường tư và đại học trong nước theo chính sách học phí tương tự như công dân Mỹ. Đồng thời, vợ/chồng của đương đơn chính được phép làm việc hợp pháp tại bất cứ đơn vị nào tại Mỹ.
  [​IMG]
  hiện nay, thị thực E2 được xem là bước đệm trong kế hoạch di trú Mỹ để nhà đầu tư cùng gia đình nhanh chóng định cư và kinh doanh ở tiểu bang bất kỳ, trước khi thực hiện kế hoạch lấy thẻ xanh Mỹ.

  E2 Visa là gì?

  thời hạn xử lý hồ sơ xin thị thực E-2 thường là 02 tháng hoặc ít hơn.

  QUYỀN LỢI THỊ THỰC E2

  thời hạn xét duyệt nhanh, từ 2 – 3 tháng.

  Nhà đầu tư E-2 được quyền sống và làm việc tại bất kỳ đâu trên lãnh thổ Mỹ.

  Vợ/chồng đi kèm được cấp Giấy phép lao động để hòa bình và hợp pháp làm việc tại Mỹ.

  Con dưới 21 tuổi hưởng chính sách giáo dục phổ thông miễn phí và học phí ưu đãi bậc đại học như công dân Mỹ.

  Visa E2 không yêu cầu chuyên môn quản lý, chủ quyền lĩnh vực kinh doanh và hình thức đầu tư, không quy định vốn đầu tư ban đầu.

  Thị thực E2 được cấp 5 năm và gia hạn không giới hạn nếu doanh nghiệp tại Mỹ vẫn đang hoạt động ổn định.


  Một cách khác để đi từ visa E2 sang thẻ xanh là được một chủ lao động Mỹ bảo lãnh thẻ xanh (thị thực EB2 hoặc thị thực EB3) thông qua thư tuyển dụng làm việc (Job Offer). Trong đó, thị thực EB2 là diện thị thực lao động dành cho cá nhân có trình độ chuyên môn cao hoặc có kỹ năng đặc biệt. Thị thực EB3 là thị thực lao động dành cho chuyên gia, người có kỹ năng tay nghề, và người lao động phổ thông không có kỹ năng tay nghề. Visa EB3 cũng là diện thị thực định cư Mỹ được quảng cáo nhiều tại Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

  Một trong các tác dụng của visa E2 như đã nêu trên là vợ/chồng phụ thuộc theo hồ sơ thị thực E2 được cấp Giấy phép lao động (Work permit) để làm việc hợp pháp cho chủ lao động tại Mỹ. Vì vậy, vợ/chồng của đương đơn E2 có thể chủ động tìm kiếm công việc tương thích với chủ lao động Mỹ, tiến hành quá trình chuyển đổi tình hình sang thị thực định cư dựa trên việc làm để bảo lãnh thẻ xanh cho cả gia đình, bao gồm cả đương đơn chính E2.

  Bảo lãnh kết hôn

  Không loại trừ trường hợp nhà đầu cơ E2 có thực trạng độc thân khi ở Mỹ, cá nhân này cũng có thể chuyển đổi thẻ xanh Mỹ thông qua hôn nhân. Một cuộc hôn nhân hợp pháp sự thật với một công dân Mỹ hoặc thường trú nhân hợp pháp có thể đưa đến công dụng nhập cư.

  Trên đây, chúng tôi nêu ra 3 trường hợp phổ biến mà nhà đầu cơ E2 có thể gặp khi cân nhắc phương án chuyển đổi thẻ xanh Mỹ. Đối với các trường hợp thiểu số hoặc có yêu cầu đặc biệt, các luật sư di trú của LatourLaw sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cụ thể theo thông tin liên hệ bên dưới.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.