Khác Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại tphcm cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi beyoursvn, 30/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Điện thoại:

  028.2253.3885
 5. Địa chỉ:

  7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/6/20, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. beyoursvn

  beyoursvn New Member

  Tham gia:
  11/6/20
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Đơn vị của người mới thành lập, ít phát sinh, bạn muốn tiếc kiệm chi tiêu chưa muốn tuyển kế toán. Và nếu như có tuyển thì liệu bạn có tin tưởng vào trình độ chuyên môn của họ hay không? Liệu rằng hệ thống sổ sách và chứng từ kế toán của đơn vị có đảm bảo tính đúng mực hay không? Để giải quyết các gian khổ trên và cung cấp rẻ nhất cho những doanh nghiệp. Nhằm tháo dỡ gỡ và hoàn hiện bộ máy kế toán của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi tiêu và hạn chế rủi ro.

  [​IMG]

  1. Công ty nhà cung cấp dịch vụ kế toán giỏi uy tín

  Công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM của TIM SEN, được xây dựng trong khoảng năm 2008, với hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ với hơn 80 nhân sự, doanh nghiệp TIM SEN tự tin có trọn vẹn nguồn lực trình độ cao để cung ứng các gói dịch vụ kế toán nhiều năm kinh nghiệm uy tín tại TP.HCM.

  Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, doanh nghiệp TIM SEN cam kết đem lại cho doanh nghiệp kế toán uy tín, cùng với chi phí phải chăng nhất cho mọi đơn vị tại TP.HCM.

  Tới với doanh nghiệp dịch vụ kế toán uy tín tại TP.HCM – TIM SEN, các bạn an tâm kinh doanh nhưng mà ko phải khiếp sợ đến những hoạt động kê khai thuế, nộp thuế cũng như phần sổ sách kế toán và công bố nguồn vốn vì đã có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của TIM SEN thực hành những nghiệp vụ trên, đảm bảo sao cho phù hợp với pháp luật của quy định và tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Thông tin thêm của dịch vụ kế toán của TIM SEN: https://timsen.vn/cong-ty-dich-vu-ke-toan-uy-tin-chuyen-nghiep/

  [​IMG]
  2: TIM SEN cam kết về dịch vụ kế tại TP.HCM

  TIM SEN đảm bảo sẽ hoàn thành công tác 1 cách hiệu quả và tối ưu nhất cho người mua. Hơn nữa, với các cam kết sau đây của TIM SEN, người dùng sẽ an tâm về mọi vấn đề ảnh hưởng tới kế toán nhưng chăm sóc vào hoạt động buôn bán của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn đem danh dự, uy tín ra để đảm bảo những tiêu chí như:

  Đảm bảo đúng tiến độ những nghiệp vụ kế toán, cung ứng hoàn toản các giấy tờ, sổ sách, chứng từ,...

  Chịu nghĩa vụ tuyệt đối về giấy tờ, công bố tài chính, chứng từ, lên tiếng kế toán,…thực hiện đúng theo những thông tin nhưng mà người dùng cung cấp, bảo đảm hợp thức theo pháp luật của nhà nước.

  Cam kết luôn bảo mật thông tin cho người dùng lúc thực hiện và lúc chấm dứt giao kèo. TIM SEN sẽ chịu bổn phận hoàn toàn trước lao lý nếu để rò rỉ thông tin khách hàng.

  TIM SEN là một doanh nghiệp nhà sản xuất kế toán uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ bảo đảm được thực hành đúng đắn, vừa đủ, rõ ràng, cụ thể và bảo mật thông tin cao. Hoặc đảm bảo ngân sách cho đơn vị người mua ở mức kiệm ước nhất có thể. Dù tổ chức, tổ chức quý khách là tổ chức thế hệ xây dựng hay doanh nghiệp lâu năm, với quy mô nhỏ tuổi hay lớn. TIM SEN sẽ giải quyết mọi gian khổ về kế toán cho quý khách.

  Các bạn dùng dịch vụ kế toán của Tim Sen, sẽ không cần phải quan tâm tới công việc nộp tờ khai thuế hàng tháng. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ thuế quan. Chúng tôi luôn song hành và chịu bổn phận với doanh nghiệp lúc có cơ quan kiểm tra. Thông tin liên hệ: https://timsen.vn/
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.