Bong88 đưa tin: Trung Quốc dự kiến đưa vi phạm doping thành tội hình sự và cảnh báo các VĐV có kết q

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi minhhang3495, 30/10/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0912295584
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/10/20, 0 Trả lời, 5 Đọc
 1. minhhang3495

  minhhang3495 Member

  Tham gia:
  23/12/19
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Theo Tân Hoa Xã, Trung Quốc sẽ áp dụng hình thức tội phạm doping vào năm 2019, và hiện Bộ Thể thao và Bộ Tư pháp đang tiến hành xây dựng dự thảo. Tân Hoa Xã cũng cho biết đây là động thái thể hiện quan điểm mạnh mẽ của Trung Quốc trong cuộc chiến chống doping.

  Xem thêm: Soi keo nha cai

  Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Trung Quốc Gou Zhongwen đã phát biểu với Tân Hoa Xã rằng Trung Quốc đã sắp đi hết chặng đường nghiên cứu về pháp lý đối với vấn đề chống doping và có thể được ban hành vào năm 2019. Những đối tượng vi phạm doping cũng sẽ đối mặt với những mức phạt hình sự. Trung Quốc là quốc gia gần đây nhất biến vấn đề doping trong thể thao thành vấn đề hình sự.

  Đức đã giới thiệu Luật vào tháng 12 năm 2015, mà theo đó các VĐV dương tính với chất cấm có thể phải đối mặt với hình thức phạt tù, mặc dù vẫn chưa có trường hợp nào bị áp dụng thực hiện. Vào đầu tháng này, các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã giới thiệu Đạo luật chống doping Rodchenkov tại Hạ viện, là tiền đề để thiết lập các hình phạt hình sự đối với tội phạm doping.

  Các thượng nghị sĩ cũng cho biết Đạo luật sẽ thiết lập các hình phạt hình sự khi đối tượng tham gia một kế hoạch có liên quan đến tài chính tác động đến một cuộc thi thể thao quốc tế lớn có sử dụng chất hoặc phương pháp bị cấm. Cũng theo các thượng nghị sĩ, Đạo luật sẽ áp dụng cho tất cả các cuộc thi thể thao quốc tế lớn mà các VĐV Mỹ tham gia, hoặc các sự kiện tổ chức nhận được sự tài trợ từ các công ty kinh doanh tại Mỹ.

  Tổng cục trưởng Zhongwen cho biết, Dự thảo là ý chí của Trung Quốc để cho thế giới thấy nước chủ nhà thực sự nghiêm túc về chống doping và đang thực hiện các biện pháp cụ thể để chống lại doping.

  Các hình phạt trước đây về doping ở Trung Quốc phần lớn là phạt tiền và cấm, và dự thảo này sẽ là lời kêu gọi được phổ biến rộng rãi. Thẩm phán từ Tòa án Nhân dân Tối cao của Trung Quốc Jiang Qibo cho biết Trung Quốc nghiên cứu và đưa ra các diễn giải tư pháp về việc áp dụng pháp luật trong việc xử lý các vụ án hình sự liên quan đến việc sử dụng, sản xuất, buôn bán và buôn lậu các chất tăng cường hiệu suất thi đấu.

  Cũng theo Thẩm phán Jiang Qibo việc tăng cường luật pháp và chống doping là bắt buộc để đạt được mục tiêu trấn áp doping.  [​IMG]
  Chủ tịch Liên đoàn Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Dame Louise Martin đã miêu tả năm 2019 là một năm "vô cùng quan trọng" (Ảnh: insidethegames)


  Chủ tịch Liên đoàn Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Martin kỳ vọng vào một năm "vô cùng quan trọng"

  Chủ tịch Liên đoàn Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Dame Louise Martin đã miêu tả năm 2019 là một năm "vô cùng quan trọng" đối với tổ chức này trong thông điệp chúc mừng năm mới của mình.

  Chủ tịch Dame Louise cho biết năm 2018 là một năm thành công khi có thêm nhiều quốc gia giành huy chương hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. Nhiều kỷ lục thế giới và kỷ lục Đại hội đã được phá, các quốc gia khác nhau lần đầu tiên giành huy chương tại Đại hội như: British Virgin Islands, Cook Islands, Dominica, Solomon Islands và Vanuatu.

  Đó là những thành tựu tuyệt vời chứng minh những thay đổi tích cực trong phong trào thể thao khối thịnh vượng chung. Trước thềm năm mới , Chủ tịch Martin cho biết năm 2019 được xây dựng trên nền tảng thành công và kinh nghiệm của năm 2018 tuyệt vời. Năm 2019 cũng là năm bản lề để xem xét và làm mới kế hoạch chiến lược phát triển của Liên đoàn hướng tới năm 2022 là năm mà lợi ích cộng đồng của các sự kiện thể thao lớn là ưu tiên hàng đầu.

  Năm 2019, gia đình Thể thao khối thịnh vương chung duy trì cam kết hướng tới những tiêu chuẩn cao nhất về sự tôn trọng phẩm giá con người và đạt được hòa bình, bền vững và thịnh vượng trong khối thịnh vượng chung.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.