Khác Bạn muốn mua món đặc sản quê ngon làm mồi nhậu

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi tuvynguyen09, 13/1/21.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    986801875
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    13/1/21, 0 Trả lời, 4 Đọc
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Active Member

    Tham gia:
    11/9/18
    Bài viết:
    1,315
    Đã được thích:
    0
    Bạn muốn biết khô cá sặc giá bao nhiêu chưa ? Và vì sao khi nhắc đến Cà Mau ai cũng biết đây là vùng đất trừu phú thiên nhiên ban tặng cho con người nhiều món ngon đặc biệt là đặc sản nơi này không vùng nào sánh được và không thể không nhắc đến khô cá sặc người ta cũng thường gọi là khô cá sặc bổi hay khô cá sặc rằn

    [​IMG]



    Người miền tây chắc ai cũng biết và ăn qua con cá sặc. Người Việt ra nước ngoài, hay muốn mua món đặc sản quê ngon làm mồi nhậu đãi hay biếu tặng bạn bè đa phần nghĩ ngay đến khô cá sặc bổi (hay khô cá sặc rằn).


    Khô Cá Sặc Bổi nổi tiếng tại Cà Mau có lẽ nhờ vùng U Minh là vùng đất phần lớn còn chìm ngập dưới mặt nước, lại được che phủ bởi rừng tràm trầm thủy, là môi trường lý tưởng cho phù du và rong tảo sinh sôi, nên chất lượng con cá cao nhất.

    Giá khô cá sặc cạnh tranh đúng nguồn uy tín chất lượng

    Khô cá sặc được chúng tôi thu mua trực tiếp và chế biến thủ công tại không qua thương lái nên giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh vừa túi tiền của bà con.

    Khô cá sặc bổi loại thượng hạng phơi khoảng một nắng rưỡi (thông thường ngoài thị trường chỉ phơi một nắng), khô to “khủng” trước khi cắt đầu khoảng 8-9 con/ký, sau cắt đầu và vây còn khoảng 10-11 con/ký.

    Khô cá sặc cách chế biến và bảo quản

    Để đảm bảo chất lượng, khô của chúng tôi chọn loại rất sạch, được đóng gói hút chân không và xử lý hút ẩm cẩn thận, dán nhãn mác đầy đủ. Khô của chúng tôi đã bán đi nước ngoài nhiều lần, bà con mua mang đi không lo bị chặn lại ở sân bay như mua ngoài chợ.


    Cá Sặc Bổi U Minh được khai thác và chế biến vào mùa khô, mùa cá đồng về đìa. Khô phải là con cá tươi sống, to bằng bàn tay xòe. Sau đó cá được làm sạch vảy và ruột, ngâm trong nước muối chừng 1 giờ thì đem phơi. Để con khô đạt độ “bắt”, phơi nhiều nhất 2 nắng, không được kéo dài vì thịt khô sẽ bủn bả và mất mùi thơm đặc trưng.

    Ngoài ra nếu các bạn muốn biết giá khô cá sặc thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.