Khác Ẳn quả cam nướng chữa nhiều chứng bệnh điều mà ít người biết

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 15/5/19 lúc 16:34.

  1. Tỉnh/Thành:

    Hà Nội
  2. Tình trạng:

    Mới 100%
  3. Giá bán:

    100,000 VNĐ
  4. Điện thoại:

    964352819
  5. Địa chỉ:

    Hà Nội (Bản đồ)
  6. Thông tin:

    15/5/19 lúc 16:34, 0 Trả lời, 4 Đọc
  1. hungvietuc1

    hungvietuc1 New Member

    Tham gia:
    12/10/18
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Ẳn trái cam nướng không chỉ chữa xơ vữa động mạch, huyết áp cao, hen suyễn mà còn trang điểm da, tăng độ đàn hồi cho da. Quả cam đựng nhiều tẩm bổ. Người thường xuyên ăn cam nướng hoàn toàn có thể đề phòng căn bệnh dạ dày và chống ung thư thực quản nhờ hàm lượng lớn beta-carotene. Vỏ cam làm khô làm trần bì là đơn thuốc Đông y chữa xơ vữa động mạch, huyết áp cao, hen suyễn.

    [​IMG]

    Một khảo sát của tâm điểm nghiên cứu và phân tích quả cây Japan chỉ ra người ăn nhiều cam ít mắc bệnh huyết áp, mạch vành, đái tháo đường, so với người không ăn. Những nhà giảng giải cũng phát hiện dầu từ vỏ cam chống ung thư da, làm đẹp & tăng độ đàn hồi da.

    Ngoài ra, quả cam nướng còn được biết tới như một bài thuốc trị liệu ho khan, viêm phế quản, táo bón, tốt cho lá lách and dạ dày.

    Cách chế biến vỏ cam nướng:

    thứ nhất, rửa cam tại nước nóng 40-50 độ C, ngâm ở một phút. Sau đấy, lau khô và nướng cam tại lửa vừa. Từng ngày ăn một trái cam nướng vào buổi sáng, trưa hoặc đêm.

    chú ý, người gan nóng, gan yếu không nên ăn trái cam nướng.
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.