5 cách buộc dây giày giấu dây cực Đơn Giản

Thảo luận trong 'Giầy dép, túi xách, ví' bắt đầu bởi locnguyen246, 9/10/19 lúc 21:22.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  700,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0833236744
 5. Địa chỉ:

  172A Lâm Văn Bền, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/10/19 lúc 21:22, 0 Trả lời, 6 Đọc
 1. locnguyen246

  locnguyen246 New Member

  Tham gia:
  Thứ tư
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Các bạn đã bao giờ cảm thấy mất thời gian khi mà bạn đã chuẩn bị hết mọi thứ để đi chơi xong xuôi rồi nhưng lại phải nghĩ đến cái viễn cảnh ngồi nới lỏng dây giày ra để xỏ chân vô xong phải siết dây giày lại khi vừa mang xong lại còn phải thắt nơ cánh bướm các kiểu con đà điểu, khá là rườm rà trong khi bạn thì chỉ muốn xỏ giày vô cái roẹt rồi đi thôi.

  Suy nghĩ một hồi thì mình cũng đã tìm ra được 5 cách buộc dây giày dấu dây cực đơn giản. Làm sao để buộc dây giày để thật đơn giản? Cách buộc dây giày kiểu này thì có gì đặc biệt? Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tinh thông các cách buộc dây giày giấu dây này nhé.  1. Cách buộc dây giày giấu đi nút buộc.

  Với cách buộc thế này sẽ giúp cho đôi giày của bạn được làm mới một cách mới lạ hơn so với khi bạn đan dây giày chéo nhau như cách truyền thống.
  [​IMG]

  cách buộc dây giày đơn giản
  Các bước thực hiện:   • Bước 1: Đầu tiên bạn cần giấu nút thắt dây giày xuống phần lót giày.
   • Bước 2: Bạn luồn dây giày bên dưới ở hai bên một cách bình thường. Cứ thế đến lỗ cuối cùng bạn xỏ dây xuống dưới rồi đồng thời khóe léo buộc dây giày lai.
  2. Cách buộc dây giày thẳng lên.

  Kiểu buộc dây giày thẳng đứng thế này được cho là một trong các cách dễ dàng và đơn giản nhất nhưng không hề kém phần đặc sắc và đương nhiên là ai cũng có thể làm được.

  [​IMG]

  cách buộc dây giày kiểu thẳng
  Các bước thực hiện:   • Bước 1: Bạn xỏ hai đầu dây giày từ trên xuống ở hàng dưới cùng.
   • Bước 2: Tiếp tục luồn sợi dây vàng lên trên rồi kéo sang ngang, rồi tiếp tục luồn lên trên và kéo sang ngang cứ thế cho đến hết hàng trên cùng.
   • Bước 3: Luồn dây màu xanh (bên trái) lên hàng trên cùng.
  Lưu ý: Cách thực hiện vô cùng đơn giản nhưng lưu ý trước khi thắt thì phải canh đều hai sợi dây phòng trường hợp khi mà thắt xong thì hai dây không đều nhau.

  3. Cách buộc dây giày giấu dây kiểu TIA CHỚP

  Đây là cách buộc dây giày giấu dây được các bạn trẻ ưa chuộng bởi các đường thắt khá là táo bạo và cá tính. Dây thắt chéo nhau nhưng không hề rối mắt. Được giới trẻ review là cách này thắt cực nhanh như Tia chớp. Bạn cũng làm liền ngay lúc đang đọc luôn. Triển thôi nào.
  [​IMG]

  cách buộc dây giày kiểu tia chớp
  Các bước thực hiện:   • Bước 1: Luồn hai đầu dây giày từ phía trong ra ngoài.
   • Bước 2: Dây màu xanh xỏ chéo lên từ trái qua phải lên hàng trên cùng.
   • Bước 3: Dây màu vàng xỏ chéo lên một hàng bên trái rồi luồn lên một lỗ và trở về lại bên phải. Cứ tiếp tục quy trình đó cho đến lỗ của hàng trên cùng.
  Lưu ý: Giống như lưu ý của cách 2 thì bạn cũng phải canh đều dây giày hai bên trước khi bắt đầu xỏ.

  4. Cách buộc dây giày giấu dây cho các bạn chạy xe đạp

  Đối với các bạn thường xuyên đi xe đạp thì vấn đề dây giày rườm rà sẽ ảnh hưởng rất xấu đến việc chạy xe. Nhưng đừng lo với cách buộc dây giày này thì sẽ giúp các bạn không những thoải mái tiện lợi mà còn cool ngầu.
  [​IMG]

  cách buộc giày kiểu chạy xe đạp
  Các bước thực hiện:   • Bước 1: Luồn hai đầu dây từ phía trong ra ngoài.
   • Bước 2: Dây màu xanh xỏ lên trên và luồn dưới kéo sang ngang rồi cứ tiếp tục như thế đến hàng trên cùng nhưng nhớ lúc xỏ lên trên thì cách một lỗ.
   • Bước 3: Dây giày màu vàng cũng làm tương như vậy, xỏ lên rồi luồn kéo sang ngang. Bạn quan sát hình để thực hiện rõ hơn nhé.
   • Bước 4: Luồn lên hai bên lỗ trên cùng một bên rồi thắt lại. Thế là xong.
  5. Cách buộc dây giày giấu dây bỏ 1 hàng
  Cách thực hiện thì giống như cách thắt kiểu xe đạp nhưng thay vì bước đầu là luồn từ dưới lên thì lần này mình luồn từ trên xuống và bỏ đi hàng dưới cùng.
  [​IMG]

  cách buộc giày bỏ một hàng

  Kết luận:

  Đây là 5 cách buộc dây giày giấu dây cực ĐƠN GIẢN mà bạn có thể theo dõi và thực hiện. Mỗi cách thắt đều có một giá trị riêng, vì thế các bạn hãy thử thắt xem coi cách nào phù hợp với tính cách của mình hoặc là bạn có thể thay đổi các cách thắt dây giày 2 tuần 1 lần để đem lại cảm giác mới mẻ nhé.

  Bạn có thể xem thêm:

  Last edited: 11/10/19 lúc 00:04
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.